Chanel và g.pivaudran tạo ra mascara làm từ nhôm tái chế

Chanel Parfums Beauté đã hợp tác với g.pivaudran để ra mắt loại mascara đầu tiên được đóng gói bằng nhôm tái chế trên quy mô lớn. Sự đổi mới này đã ra mắt tại Tuần lễ Bao bì Paris vào ngày 17-18 tháng 1 năm 2024.

Bao bì chính mới cho các loại mascara "Le Volume", "Le Volume Révolution" và "Le Volume Stretch" của Chanel sẽ kết hợp 10-20% nhôm tái chế sau tiêu dùng, thay đổi tùy theo phong cách trang trí.

Công việc lâu dài

Cột mốc quan trọng về bao bì nhôm tái chế này xuất hiện sau nhiều năm nghiên cứu của Chanel, g.pivaudran và Constellium về việc sử dụng nhôm tái chế cho các sản phẩm mỹ phẩm cao cấp. Kể từ năm 2018, các công ty đã tiến hành thử nghiệm để giải quyết ba vấn đề không chắc chắn chính:

  1. Khẳng định khả năng tạo hình kỹ thuật của nhôm tái chế bằng phương pháp dập sâu.
  2. Kiểm tra hành vi sau anod hóa và kết quả thẩm mỹ.
  3. Đảm bảo chất lượng thiết kế có thể được duy trì.

Thông qua các thử nghiệm hợp tác này, các đối tác nhằm mục đích xác nhận khả năng tồn tại của nhôm tái chế để biến thành bao bì mascara cao cấp đồng thời duy trì các tiêu chuẩn sang trọng. Việc ra mắt mascara của Chanel trong bao bì nhôm tái chế chứng tỏ nghiên cứu này đã vượt qua thành công các rào cản về kỹ thuật và chất lượng trước đó.

Thử thách tạo ra một vật thể có độ phức tạp kỹ thuật cao và sử dụng phương pháp dập sâu trên nhôm tiêu chuẩn, đồng thời tôn trọng hoàn hảo các tiêu chuẩn chất lượng chính xác của Chanel  đã đạt được thành công. Các nhóm kỹ thuật và đảm bảo chất lượng đã phê duyệt kết quả, khen thưởng công việc chuyên sâu được nhóm của chúng tôi thực hiện trước thông qua một số thử nghiệm,g.pivaudran đã tuyên bố.

Ba định dạng mới

Việc ra mắt mascara Chanel trong bao bì nhôm tái chế này được thực hiện nhờ sự chấp thuận của nhóm chất lượng bao bì Chanel Parfums Beauté. Họ bật đèn xanh cho phép quá trình sản xuất tiếp tục phát triển ba loại mascara mới kết hợp nhôm tái chế sau khi tiêu dùng, giúp giảm tác động đến môi trường. Bằng cách vượt qua những bất ổn trước đó thông qua các thử nghiệm hợp tác, Chanel giờ đây có thể cung cấp bao bì mascara sang trọng với những lợi ích bền vững - đánh dấu một cột mốc đổi mới cho ngành làm đẹp. Dòng sản phẩm nhôm tái chế thể hiện cam kết của Chanel trong việc giảm tác động mà không ảnh hưởng đến chất lượng, tính thẩm mỹ hoặc tiêu chuẩn sang trọng.

Chúng tôi xin cảm ơn Chanel, người đã cho phép chúng tôi hỗ trợ trong một chiến lược phù hợp với hình ảnh của chính mình và chúng tôi sẽ tiếp tục.,Marc Pivaudran, CEO của g.pivaudran nói.

Thật vậy, một loạt sáng kiến ​​khác hiện đang được dẫn đầu với Chanel Parfums Beauté sẽ được ra mắt trong suốt năm 2024.

Tin cùng chuyên mục

05.25.2024
Xu hướng make up Sugar Plum Fairy được Hailey Bieber thực hiện
Nữ hoàng tạo trend Hailey Bieber tiếp tục khuấy đảo cộng đồng làm đẹp khi phát minh ra xu hướng trang điểm Sugar Plum Fairy Girl. Được lấy cảm hứng từ nàng tiên Sugar Plum trong vở ballet Kẹp Hạt Dẻ, phong cách trang điểm này là phiên bản ngọt ngào hơn kiểu trang điểm Cold Girl gây sốt TikTok vào mùa đông năm ngoái.
05.17.2024
Học được gì từ bí quyết làm đẹp của Song Ji-A
Bí quyết làm đẹp của Song Ji-A được cô chia sẻ trên các trang mạng xã hội đã thu hút rất nhiều lượt xem bởi sự hữu ích và thú vị. Tina Horizon sẽ cùng bạn khám phá các bí quyết làm đẹp của Song Ji-A trong bài viết dưới đây.