'Chăm dưỡng cao': xu hướng làm đẹp giúp giảm bớt vài phút cho thói quen buổi sáng

Xu hướng làm đẹp mới nhất đang thu hút sự chú ý trên mạng xã hội được gọi là "Chăm dưỡng cao để được Chăm dưỡng thấp". Ý tưởng cơ bản là đầu tư vào các dịch vụ làm đẹp chất lượng cao, lâu dài, mặc dù thường đắt tiền nhưng có thể đơn giản hóa các công việc hàng ngày và tiết kiệm thời gian vào buổi sáng. Bằng cách thực hiện ít thường xuyên hơn các phương pháp điều trị cần Chăm dưỡng cao, cuối cùng nó sẽ cho phép chế độ làm đẹp hàng ngày ít cần Chăm dưỡng hơn. Xu hướng thỉnh thoảng vung tiền cho các dịch vụ như nối mi hoặc trị liệu bằng Keratin nhằm mục đích loại bỏ những phút quý giá khỏi thói quen làm đẹp buổi sáng về lâu dài. Trong thời đại lịch trình bận rộn, khái niệm giảm thiểu việc Chăm dưỡng hàng ngày thông qua các quy trình chuyên sâu và lâu dài hơn có thể thay đổi thói quen làm đẹp.

'High maintenance ': the beauty trend shaving minutes off morning routines

Xu hướng 'Chăm dưỡng cao thành Chăm dưỡng thấp', đã đạt hơn 50 triệu lượt xem trên TikTok, khuyến khích phụ nữ đầu tư vào các dịch vụ đòi hỏi khắt khe hơn, tốn kém hơn nhưng lâu dài hơn – hầu hết đều do các chuyên gia thực hiện – theo thứ tự để giải phóng thời gian hàng ngày.

Thức dậy (gần như) sẵn sàng 

Quy trình làm đẹp "Chăm dưỡng cao để Chăm dưỡng thấp" mới này (1,4 triệu lượt xem cho #highmaintenanceroutine) nói về việc ngủ nhiều hơn và thức dậy sẵn sàng ra ngoài.

Trên thực tế, khái niệm này có thể đã ăn sâu vào thói quen của phụ nữ, với những biện pháp tiết kiệm thời gian lâu dài như triệt lông vĩnh viễn ngày càng phổ biến trong những năm gần đây. Tránh việc Chăm dưỡng hàng ngày có thể bị hạn chế và tốn kém về lâu dài là một cách tiết kiệm thời gian không thể phủ nhận.

Trên TikTok, giờ đây việc chia sẻ "quy trình Chăm dưỡng cao" của bạn và chứng minh cách này giúp bạn tiết kiệm thời gian khi thức dậy đã trở nên phổ biến. Mặc dù tẩy lông bằng laser là dịch vụ phổ biến nhất nhưng đây không phải là dịch vụ duy nhất. Thói quen mới này có thể được tùy chỉnh theo nhu cầu và ngân sách cá nhân vì không có quy tắc nghiêm ngặt nào. Mục tiêu là các phương pháp điều trị lâu dài, có tính Chăm dưỡng cao, cuối cùng mang lại chế độ làm đẹp hàng ngày dễ dàng hơn

Cán lông mày, Sấy tóc thẳng, Tạo khối

Các dịch vụ thẩm mỹ viện phổ biến cho thói quen này bao gồm nối mi, cán lông mày để có lông mày hoàn hảo, nâng lông mi, điều trị keratin để có mái tóc mượt mà, làm móng bằng gel hoặc acrylic, microblading cho lông mày bán vĩnh viễn và cắt kiểu Brazil. Botox cũng được cho là để tránh nhiều phương pháp điều trị trên khuôn mặt.

Đối với những người không có đủ ngân sách cho các dịch vụ thẩm mỹ viện, các thủ thuật tại nhà có thể hữu ích. Sấy tóc có thể duy trì kiểu dáng trong nhiều ngày, trong khi các thủ thuật TikTok lan truyền như sử dụng tất hoặc phương pháp 'tóc đuôi ngựa' có thể làm tóc xoăn nhanh. Thói quen chăm sóc tóc chuyên sâu hàng tuần cũng giúp giảm thời gian tạo kiểu hàng ngày. Trang điểm khôn ngoan, nhuộm da - sử dụng chất tự nhuộm da để tạo đường viền - là mẹo hàng đầu để định hình bán vĩnh viễn.

Tóm lại, xu hướng này là đầu tư vào các phương pháp lâu dài hơn, dù là tại thẩm mỹ viện hay tự làm tại nhà, để cuối cùng tạo nên thói quen hàng ngày hiệu quả, ít cần chăm dưỡng. Mục đích là để giảm bớt việc chải chuốt lặp đi lặp lại hàng ngày và có được giấc ngủ quý giá mà không làm mất đi vẻ ngoài của bạn.

Tin cùng chuyên mục

05.25.2024
Xu hướng make up Sugar Plum Fairy được Hailey Bieber thực hiện
Nữ hoàng tạo trend Hailey Bieber tiếp tục khuấy đảo cộng đồng làm đẹp khi phát minh ra xu hướng trang điểm Sugar Plum Fairy Girl. Được lấy cảm hứng từ nàng tiên Sugar Plum trong vở ballet Kẹp Hạt Dẻ, phong cách trang điểm này là phiên bản ngọt ngào hơn kiểu trang điểm Cold Girl gây sốt TikTok vào mùa đông năm ngoái.
05.17.2024
Học được gì từ bí quyết làm đẹp của Song Ji-A
Bí quyết làm đẹp của Song Ji-A được cô chia sẻ trên các trang mạng xã hội đã thu hút rất nhiều lượt xem bởi sự hữu ích và thú vị. Tina Horizon sẽ cùng bạn khám phá các bí quyết làm đẹp của Song Ji-A trong bài viết dưới đây.